Thứ Tư, 3 tháng 6, 2015

Hệ thống sấy băng truyền trong công nghiệp thực phẩm

Nguyên liệu được cung cấp tới dây chuyền sấy bằng các thiết bị khác nhau (nhiều phương thức): băng tải, sàn rung, ống hút khí, …

Thiết bị sấy được được thiết kế, chế tạo, phân chia làm nhiều vùng có các giá trị nhiệt độ sấy khác nhau. Tại mỗi khu vực đều được lắp đặp các quạt thổi / hút khí nóng (tương ứng từng sản phẩm) theo một chu trình được tính toán. Khi đó sản phẩm cần sấy được chuyển tới để luồng khí nóng được điều khiển dòng khí từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên đê làm khô sản phẩm cần sấy.


Với việc sử dụng hệ thông băng tải sấy sẽ đem lại nhiều lợi ích:

– Được thiết kế, chế tạo theo thực tiễn yêu cầu của khách hàng

– Tối ưu hóa thời gian sấy và đảm bảo giữ đúng giá trị của sản phẩm yêu cầu.

– Là hệ thống sấy băng tải liên tục

– Là thiết bị sấy phù hợp/ sẵn sàng tích hợp với các thiết bị khác trong dây chuyền sản xuất sản phẩm ướt.

– Hiệu suất làm việc cao, tiêu hao năng lượng thấp;

– Tiết kiệm không gian, vị trí lắp đặt

– Tính đồng bộ, chất lượng cao

– Thiết bị được thiết kế, chế tạo ở dạng modul, dễ dàng tháo lắp khi vận chuyển.

Toàn bộ thiết bị được sản xuất bằng vật liệu thép không rỉ, chất lượng cao, làm việc bền bỉ, ..

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger